สองตากับยายไม่มีเงินติดตัว รีบมาธนาคารตั้งเเต่ตี 4 หวังได้ 7,000

สองตากับยายไม่มีเงินติดตัว รีบมาธนาคารตั้งเเต่ตี 4 หวังได้ 7,000

- in ชีวิต
593
Loading...

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก กับโพสต์อันสุดน่าสงสารน้ำตาซึมเเละเเฝงไปด้วยความอบอุ่นประทับใจของ ผู้ใช้เฟซบุ๊ค P’fon Kamonthip ที่ปรากฎภาพเเละคลิปของ 2ตา กับ ยายวัยชรา ที่เดินทางมาลงทะเบียนรับเงินเยี ยวย าโครงการเราชนะ ยังจุดบริการเเละตามสาขาของธนาคารกรุงไทย สำหรับบุคคลที่ไม่มีสมาร์ทโฟน โดย 2 ตา กับ ยาย ซึ่งเป็นเเม่ลูกกันโดยเเม่อายุ80ปี เเละลูกชายอายุ61ปี ไม่มีเงินติดตัวเเม้เเต่บาทเดียว หวังมารับเงิน 7,000 บาท เอาไว้ช่วยประทังชีวิตอันเเสนลำบ ากย ากจน

ความคืบหน้าล่าสุดนั้น สาวเจ้าของโพสต์เปิดเผยว่า ตอนนี้ มีหน่วยงานบางส่วน ได้เข้าไปช่วยเหลือ ตา กับ ยาย แล้วนะคะ ซึ่งชาวเน็ตก็ต่างพากันชื่นชมเจ้าของโพสต์ที่นำมาเผยเเพร่ ตีเเผ่ความจริงอีกมุมหนึ่งให้สังคมได้รับรู้ …ต้องขอบคุณพี่ด้วยค่ะที่ถ่ายมาไห้คนเห็นและมีคนเข้าไปช่วยเหลือคุณตาคุณยายขอบคุณมากค่ะ

เจ้าของโพสต์อัพเดตว่า ได้มีหน่วยงานเข้าไปช่วยเหลือตา กับ ยายเเล้ว ผลจากพลังเเห่งโซเชี่ยล โดยรายละเอียดเพิ่มเติมนั้น 2ตา กับ ยายจริงๆแล้วเป็นแม่ลูกกัน โดยเเม่อายุ80ปี เเละลูกชายอายุ61ปี เดินทางมายังธนาคารกรุงไทย สาขาท่ามะเขือ จังหวัดกำเพงเพชร โดยออกจากบ้านตั้งเเต่เที่ยงคืน ใช้เวลา4ชั่วโมง กับระยะทางเกือบ40กิโลเมตรมาถึงยังหน้าธนาคาร ซึ่งก็ได้ลงทะเบียโครงการเราชนะไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ขอบคุณ P’fon Kamonthip

Loading...

You may also like

หมอขวัญ แม่นเวอร์ เข้าเต็มๆ 3 ตัวตรง

ยังคงเป็นกระแสที่มีคนพูดถึงมาก ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 17 มกราคม 2565 รางวัลที่ 1