วิธีใช้ น้ำมันมะพร้าว ให้ดูอ่อนเยาว์ลง 10 ปี ใช้ 2 สัปดาห์เห็นผล

วิธีใช้ น้ำมันมะพร้าว ให้ดูอ่อนเยาว์ลง 10 ปี ใช้ 2 สัปดาห์เห็นผล

Loading...

อีกหนึ่งบทความที่มีประโยชน์และสาระ สำหรับคนที่กำลังมองหาการดูแลตัวเอง วันนี้เรามีบทความเกี่ยวกับของน้ำมันมะพร้าว แบบสกัดเย็น หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่ามีดีกันอย่างไร ในวันนี้เราเลยขอหยิบยกประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวมาฝากกัน เป็นน้ำมันมะพร้าวจากธรรมชาติ มีอะไรกันบ้างนั้นเราไปตามดูกันได้เลยค่ะ

1 ดูแลผิวตอนกลางคืน

ให้ใช้น้ำมันมะพร้าวทาบนใบหน้าก่อนเข้านอน และสามารถทาได้ทั่วตัว หลังจากอาบน้ำ จะทำให้ผิวของคุณดูสะอาดและชุ่มชื่นอยู่ตลอดเวลา ไม่ทำให้เหนียว น้ำมันมะพร้าวแทรกซึมเข้าไปยังชั้นผิวทำให้ผิวของคุณมีความยืดหยุ่นและนุ่มนวล

2 วิปปิ้งครีมน้ำมันมะพร้าว แก้ปัญหาเซลล์ลูไลท์

น้ำมันมะพร้าวน้ำเป็นทางออกที่ดีที่สุดเมื่อมาถึงในเรื่องของการเซลลูไลท์ สิ่งนี้มักจะสร้างปัญหาให้กับผู้หญิงเป็นจำนวนมาก และนี่ก็คือสูตรที่ง่ายมากๆ เพียงคุณผสมกับน้ำผึ้งและน้ำมันมะพร้าว ทาลงบนผิวของคุณก่อนนอน จะช่วยจัดการเซลลูไลท์หายได้ภายในไม่กี่สัปดาห์

3 บำรุงผิวชั้นนอกให้มีความนุ่ม ไม่แห้งหยาบกร้าน

เพียงคุณใช้น้ำมันมะพร้าวทาตามซอกเล็บ ทาให้ทั่วตัว แล้วปล่อยทิ้งไว้ เพียงง่ายๆแค่นี้คุณก็จะมีผิวพรรณที่นุ่ม มีความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติไม่แห้งๆแล้ว

4 เส้น โ ล หิ ต ข อ ด

วิธีแก้คือนวดด้วยน้ำมันมะพร้าวในบริเวณที่เกิดปัญหา จากการศึกษาวิจัยนั้นเป็นวิธีที่น่าตื่นตาตื่นใจมากสำหรับผู้ที่เป็นปัญหานี้ และสามารถแก้ได้จริง

5 ครีมน้ำมันมะพร้าวสำหรับมือ

เมื่อมือของคุณแห้งและแตก คุณสามารถใช้น้ำมันมะพร้าวทาบนมือบางๆ วิธีนี้จะทำให้เบอร์ของคุณที่แห้งมีความนุ่มและมีความชุ่มชื้นกับมาเป็นธรรมชาติเหมือนดังเดิม

6 รักษาขนตา

ก่อนที่จะเข้านอนแนะนำว่าให้คุณล้างหน้าล้างตาให้สะอาด หลังจากนั้นก็ใช้น้ำมันมะพร้าวทาลงบนขนตาของคุณบางๆ มันมีประโยชน์มากโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่แต่งหน้าอยู่เป็นประจำ น้ำมันมะพร้าวจะช่วยบำรุงขนตาให้คุณแข็งแรงและไม่เกิดการหลุดร่วงได้ง่าย

7 ลดระดับคลอเลสเตอรอล

น้ำมันมะพร้าวมีส่วนช่วยในเรื่องของการลดระดับคอเลสเตอรอล แค่คุณกินน้ำมันมะพร้าว 1 ช้อนโต๊ะหลังอาหาร ก็จะสามารถช่วยจัดการเรื่องของคอเลสเตอรอล โรคหั ว ใจ ค ว า ม ดั น โลหิตสูง เบ า หวาน และม ะ เ ร็ งได้

8 เร่งอัตราการทำงานของระบบ

น้ำมันมะพร้าวน้ำเป็นตัวช่วยที่ดีที่ ทำให้ไขมันที่สะสมอยู่ตามจุดต่างๆ ค่อยๆหลุดออกไปได้ เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่ในช่วงลดหน้าท้อง น้ำหนักอย่างจริงจัง

9 ช่วยในการลดหน้าท้อง ไขมัน น้ำหนัก

น้ำมันมะพร้าวนั้นเป็นตัวช่วยที่ดี ช่วยบำรุงกำลังของผู้ที่มีร่างกายอ่อนแอ คนที่ผอมแห้งแรงน้อย ยังช่วยเพิ่มพลังงานให้กับนักกีฬาได้เป็นอย่างดีอีกด้วย อีกทั้งยังมีผลช่วยในเรื่องของการลดหน้าท้อง ไขมันส่วนที่เกิน

10 ย่อยง่าย

น้ำมันมะพร้าวเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับถุงน้ำดี เพราะสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว สำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบย่อยอาหาร ไม่ว่าจะอายุ มากหรือน้อยเพียงใด ก็สามารถดื่มน้ำมันมะพร้าวได้ในปริมาณที่เหมาะสม ช่วยในเรื่องของการดูดซึมอาหารให้มีประสิทธิภาพ

11 ช่วยแก้ปัญหาปวดเมื่อย โดยการนำมานวดในบริเวณที่รู้สึกว่าปวดเมื่อย

12 สามารถนำมาทดแทนครีมกันแดดได้ ป้องกันปัญหาผิวจากแดด

13 ช่วยจัดการรักษาส้นเท้าแตก บำรุงส้นเท้าที่มีความหยาบกร้านให้มีความนุ่มชุ่มชื่น

14 สามารถนำมาใช้คู่กับการคำนวณได้ ช่วยล้างคราบเครื่องสำอางได้เป็นอย่างดี

วิธีกินน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

สำหรับใครที่ชื่นชอบกลิ่นของมะพร้าวอยู่แล้ว ก็สามารถที่จะกินน้ำมะพร้าวแบบเพียวๆได้เลย โดยปริมาณที่ควรทานนั้นก็คือ 3 ช้อนโต๊ะต่อ 1 วัน หรือประมาณ 1 ช้อนโต๊ะต่อมื้ออาหาร วิธีการรับประทานน้ำมะพร้าวสกัดเย็น ไม่ได้มีกฎแต่อย่างใด บางคนก็รับประทานวันละ 1 ช้อนก็ได้ แต่ในกรณีที่ร่างกายเจอกับอาการต่างๆ ก็สามารถเพิ่มปริมาณในการทานเป็น 2 เท่าได้ ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ มีแต่ประโยชน์เกิดขึ้นทั้งนั้น

Loading...

You may also like

หมอขวัญ แม่นเวอร์ เข้าเต็มๆ 3 ตัวตรง

ยังคงเป็นกระแสที่มีคนพูดถึงมาก ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 17 มกราคม 2565 รางวัลที่ 1