พาความรวย 12 ปีเกิด เรียกโชคด้านตัวเลข

พาความรวย 12 ปีเกิด เรียกโชคด้านตัวเลข

Loading...

เชื่อว่าหลายๆท่านคงมีความเชื่อในเรื่องของตัวเลขนำโชค วันนี้เรานำตัวเลขนำโชคของคนที่เกิดใน 12 ราศี ว่าแต่ละราศีมีตัวเลขใดบ้างที่จะพารวย เรียกทรัพย์เข้ามาหาท่านและคนในครอบครัว

มังกร (ระหว่างวันที่ 16 ม.ค. ถึง 13 ก.พ.)
ผู้ใหญ่ผู้บังคับบัญชา เรียกตัวและเรียกใช้งานอยู่บ่อยครั้ง ผลงานดีเข้าตาผู้ใหญ่ โชคของท่านจะมาจากเลขทะเบียน รถประจำตำแหน่ง ให้นำมาซื้อรางวัลให้เป็นโชค เลขนำโชค 9 2 6

กุมภ์ (ระหว่างวันที่ 14 กุ.พ. ถึง 12 มี.ค.)
มักจะได้ความสำเร็จจากผู้ที่มีหน้าที่ในการตัดสินใจ จะได้รับข้อมูลข่าวสา รที่เป็นประโยชน์กับงานของท่าน โชคจากรางวัลให้ซื้อจากคนขายภายในอาคารที่เราทำการติดต่อธุระ จะโชคดีด ว งเฮง เลขนำโชค 3 6 4

มีน (ระหว่างวันที่ 13 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.)
ช่วงนี้มักจะนึกถึงการถูกรางวัล และอยา กที่จะทุ่มเทสำหรับการซื้อรางวัล แต่ถ้าหากซื้อก็พอหอมปากหอมคอพอได้ลุ้นเอากับเขาบ้ าง เลขนำโชค 8 7 9

เมษ (ระหว่างวันที่ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.)
เอกสา รต่างๆมีความพร้อม ลงชื่อในสัญญาการเงิน ได้เป็นหนี้อย่างไม่ยากนัก โชคจากการลุ้นรางวัล ช่วงนี้มีสัมผัสดี จะเป็นความฝัน หรือ เทวดาดลใจ ให้ซื้อรางวัลเอาไว้ เลขนำโชค 1 5 4

พฤษภ (ระหว่างวันที่ 15 พ.ค. ถึง 13 มิ.ย.)
ในช่วงนี้มีข้อเสนอเข้ามามาก ในหลายรูปแบบที่ให้ลงทุนเก็งกำไร ดอกเบี้ยส่วนต่างที่จะได้รับ ส่วนโชคจากการเสี่ ย งรางวัล ก็น่าลุ้นมิใช่น้อย ตามเลขนำโชค ก็สามารถรับทรัพย์ได้เลขนำโชค 2 3 9

เมถุน (ระหว่างวันที่ 14 มิ.ย. ถึง 14 ก.ค.)
การงานที่มีปัญหาไม่บรรลุเป้าหมายตามที่ตั้งเอาไว้ ในช่วงนี้ก็จะง่ายดาย สมดั่งใจนึก ในเรื่องขอโชคการซื้อรางวัลให้ซื้อกับคนขายที่มีลักษณะรูปร่างอวบท้วม จะถูกโฉลก รับทรัพย์หนักๆ เลขนำโชค 4 5 0

กรกฎ (ระหว่างวันที่ 15 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.)
เพราะความซื่อสัตย์ยุติธรรมของตัวเราเองจริงๆ ถึงทำให้การงานเจริญทันอกทันใจจริงๆ ส่วนโชคมาทันเวลา เป็นโชคดีต่อเนื่อง ขอเลขจากแม่ ย่า น า งเสี่ ย งซื้อรางวัลให้รวยๆ เลขนำโชค 2 6 9

สิงห์ (ระหว่างวันที่ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.)
ในด้านโชคเหมาะกับการเก็งกำไร ซื้อขายหุ้น นายหน้าตัวแทนประสานงาน รับผล รับค่าแรงคุ้มค่าเหนื่อย ซื้อรางวัลกับคนขายที่กำลังสัญจรเร่ขาย เอาไว้ลุ้นรางวัลให้รวยๆ เลขนำโชค 1 5 0

กันย์ (ระหว่างวันที่ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.)
ช่วงนี้งานเก่าๆที่คั่งค้างไว้นานๆจะเดินหน้าปิดเคส เคลียร์ได้อย่างลงตัว และขอโชคจาก เทพเท ว ด าผู้หญิง สลากรางวัล เลขนำโชค 6 7 0

ตุลย์ (ระหว่างวันที่ 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.)
กระแสพลังในเรื่องต่างๆ กำลังมีความคมชัดเป็นเหตุที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องรวมไปถึงในเรื่องของโชคด้วย ที่มักจะมีปาฎิหารย์เกิดขึ้นกับตัวเรา ขอเสี่ ย งส ล ากรางวัลเป็นโชคให้รวยๆ เลขนำโชค 8 2 4

พิจิก (ระหว่างวันที่ 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.)
จะได้รับการศึกษาในตำรับตำราศาสตร์โบราณเก่าแก่ ที่มีคุณค่า จะได้โชคล า ภมาจากวัตถุโบราณเก่าๆ ที่ตัวท่านมีความสนใจ หากมองให้ลึกจะเป็นเลขในการนำโชค เลขนำโชค 5 1 7

ธนู (ระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. ถึง 15 ม.ค.)
ช่วงนี้มีภารกิจหลายๆรายการ ให้เลือกทำตามความถนัดจะรับทรัพย์มากหรือน้อยก็คัดสรรเอา โชคจากการเสี่ยงรางวัล เลือกซื้อช่วงที่คนกำลังหนาแน่นรุมล้อมเหมือนแย่งกันซื้อ เลขนำโชค 4 8 0

ขอให้ทุกๆราศีมีโชคลาภด้านตัวเลข ให้ถูกรางวัลใหญ่ร่ำรวยกันถ้วนหน้า แล้วฝากกดแชร์เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : gangbeauty

Loading...

You may also like

หมอขวัญ แม่นเวอร์ เข้าเต็มๆ 3 ตัวตรง

ยังคงเป็นกระแสที่มีคนพูดถึงมาก ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 17 มกราคม 2565 รางวัลที่ 1